Đại lý vé máy bay Vietjet Air tại TPHCM

19/10/2022 Tuấn Phát

Vietjet Air  là hãng hàng không giá rẻ tư nhân đầu tiên của Việt Nam, có trụ sở chính tại thủ đô Hà Nội. Với sự ra đời của mình, hãng đã đánh dấu sự phát triển của hãng hàng không giá rẻ, uy tín và chất lượng. Hãy cùng VietJet tìm hiểu giá vé máy bay cũng như các chương trình khuyến mãi đặc biệt bạn nhé.

1. Vé máy bay Vietjet Air cho các chặng phổ biến là bao nhiêu?

Chỉ đứng sau Vietnam Airlines, VietJet Air cũng là hãng hàng không có nhiều đường bay nội địa. vietnambooking.com  sẽ giúp bạn cập nhật bảng giá vé tốt nhất cho các chặng bay nội địa ngay dưới đây:

Lưu ý: Đây là giá vé một chiều, chưa bao gồm thuế và phí. Giá vé thay đổi liên tục theo từng thời điểm

Các đường bay quốc tế của hãng cũng liên tục được mở rộng với mạng bay rộng khắp Đông Nam Á. Kèm theo đó là giá vé cực rẻ cho nhiều chặng bay hot.

2. Vietjet Air khai thác những đường bay nào?

Là một trong những hãng hàng không giá rẻ nội địa của Việt Nam, VietJet Air đã xây dựng mạng bay rộng khắp các tỉnh thành trong nước và quốc tế. Hầu hết các tỉnh thành có sân bay đều có sự tham gia của hãng như Hà Nội, Nha Trang, Đà Nẵng, Chu Lai, Huế, Vinh … Trong những năm gần đây hãng không ngừng mở rộng mạng đường bay. đến các thành phố quốc tế (chủ yếu là các thành phố thuộc các nước Đông Nam Á như Seoul, Busan, Singapore, Đài Bắc, Hồng Kông …

V

3. Vietjet Air có những chương trình khuyến mãi nào?

+ “12h rồi Vietjet thôi” là một trong những chương trình khuyến mãi được chờ đợi nhất của hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air. Với các mức giá vé 0, 5.000đ, 9.000đ, 99.000đ… bạn có thể thả ga bay ở bất cứ đâu. Chương trình này thường được mở vào các khung giờ vàng từ 12 đến 14 giờ mỗi ngày trên mạng bay nội địa và quốc tế của hãng.

Cùng với đó là hàng loạt khuyến mại khi hãng mở đường bay mới như: 40.000 vé khuyến mại đi Bangkok giá chỉ 2 USD; vé máy bay đi Hongkong khuyến mãi chỉ 86.000đ; vé đi Yangon 99.000đ …

4. VietJet Air quy định hạng vé và điều kiện vé như thế nào?

Vietjet Air có 4 loại giá vé chính: + Skyboss + Eco + Promo + Flexi

Xem hình ảnh sau để so sánh các hạng vé và điều kiện vé:

Điều kiện vé SkyBoss Sinh thái Khuyến mại
Thay đổi tên hành khách

– Đổi tên toàn bộ hành trình

 

– Thay đổi phí

– Đổi tên toàn bộ hành trình

 

– Thay đổi phí

Không áp dụng
Thay đổi chuyến bay – Thay đổi miễn phí –
Thuế chênh lệch giá vé (nếu có)
Phí thay đổi và chênh lệch giá vé (nếu có) Phí thay đổi và chênh lệch giá vé (nếu có)
Thay đổi ngày bay – Thay đổi miễn phí –
Thuế chênh lệch giá vé (nếu có)
Phí thay đổi và chênh lệch giá vé (nếu có) Phí thay đổi và chênh lệch giá vé (nếu có)
Thay đổi chặng bay – Thay đổi miễn phí –
Thuế chênh lệch giá vé (nếu có)
Phí thay đổi và chênh lệch giá vé (nếu có) Phí thay đổi và chênh lệch giá vé (nếu có)
Đã nâng cấp Phí thay đổi và chênh lệch giá vé Phí thay đổi và chênh lệch giá vé
Điều kiện thay đổi 03 giờ trước khi khởi hành 03 giờ trước khi khởi hành 03 giờ trước khi khởi hành
Đặt vé Không áp dụng Không áp dụng Không áp dụng
Hoàn tiền / Hủy vé Không áp dụng Không áp dụng Không áp dụng
Hành lý 10 Kg 07 Kg 07 Kg
Hành lý ký gửi 30 Kg Phải mua thêm Phải mua thêm

Bảng so sánh vé máy bay VietJet Air

5. VietJet Air có những dịch vụ bay nào?

+ Dịch vụ hành lý: Mỗi hành khách (trừ trẻ sơ sinh) được phép mang theo 01 kiện hành lý xách tay chính và 01 kiện hành lý xách tay nhỏ với tổng trọng lượng tối đa không quá 07kg. Kiện hành lý xách tay chính có kích thước tối đa là 56cm x 36cm x 23cm; Hành lý nhỏ tiết kiệm không quá 40cm x 30cm x 10cm

Về hành lý ký gửi: trọng lượng không quá 32kg; Kích thước không quá: 119cm x 119cm x 81cm. Quý khách mua hành lý trả trước theo gói ưu đãi trả trước tại website, phòng vé, đại lý và trung tâm dịch vụ khách hàng của chúng tôi.

+ Dịch vụ chọn chỗ: Quý khách có thể mua trước chỗ ngồi bằng cách truy cập website ww.w.vietjetair.com với Mã đặt chỗ và thông tin hành khách hoặc liên hệ phòng vé.

+ Dịch vụ ăn uống: Ngoài bán hàng lưu niệm, Vietjet Air còn cung cấp dịch vụ ăn uống trên chuyến bay cho khách hàng. Đồ ăn mà Vietjet Air phục vụ rất phong phú như đồ ăn nhẹ, đồ ăn chính, .. Với mức giá từ 5.000đ – 50.000đ, Vietjet Air mang đến cho hành khách những món ăn nóng hổi như mỳ Ý, bánh cuốn, cơm gà, trà sữa, cà phê ,. đáp ứng kịp thời nhu cầu của hành khách.

6. Đặt vé máy bay Vietjet Air như thế nào là rẻ nhất?

# vietnambooking  – đại lý vé máy bay vietjet air tại sài gòn .  Hệ thống đặt vé vietnambooking.com được thiết kế với giao diện thân thiện,  giúp  khách hàng có thể dễ dàng đặt  vé máy bay  Vietjet Air  giá rẻ  chỉ với vài cú click chuột. Hoặc có thể đến trực tiếp phòng vé  # vietnambooking  đặt vé để nhận nhiều ưu đãi nhất:

Tham gia  vietnambooking.com để  săn lùng giá rẻ vé VietJet Air

Đặc biệt bạn có thể thoải mái lựa chọn và đặt vé máy bay Vietjet Air đi các chặng quốc tế và nội địa tại  # vietnambooking  qua: máy tính, điện thoại hoặc máy tính bảng với mức giá rẻ nhất. Đội  ngũ nhân viên của #vietnambooking sẵn sàng hỗ trợ tư vấn các dịch vụ, thủ tục cũng như giải đáp các thắc mắc giúp khách hàng có chuyến bay thoải mái nhất. Hãy gọi đến trung tâm chăm sóc khách hàng  # Khám  Phá 1900 4798  ngay hôm nay, hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn trên hành trình chinh phục vé máy bay Vietjet Air giá rẻ và các hãng hàng không nổi tiếng trên thế giới.