công văn nhập cảnh vào Việt Nam cho người dân Cuba


Người dân Cuba khi sang Việt Nam du lịch cần hoàn thiện đầy đủ các giấy tờ, thủ tục cần thiết và chính xác. Nếu bạn là thắc mắc của nhiều người hay của bạn bè người thân thì hãy nhanh chóng tìm hiểu bài viết dưới đây để có thông tin chính xác nhất. Cùng vietnambooking khám phá ngay bây giờ nhé!

Các thủ tục cần thiết để xin thư nhập cảnh cho công dân Cuba

Điều đầu tiên các bạn cần nhớ là chuẩn bị đầy đủ hồ sơ cũng như các giấy tờ cần thiết theo quy định của Đại sứ quán Việt Nam để có thông tin và hồ sơ chính xác nhất. Dưới đây là thông tin về các tài liệu bạn cần có:

cong-van-nhap-canh

1 / Photo hộ chiếu của người cần xin công văn xin nhập cảnh cho người nước ngoài từ 1 tháng đến 6 tháng một lần (mặt thông tin)

2 / Ngày dự định nhập cảnh Việt Nam, nơi làm visa Việt Nam (tại sân bay hoặc Đại sứ quán Việt Nam ở nước ngoài).

3 / Hành trình dự kiến ​​đến Việt Nam (Lịch trình không quá 1 tháng)

4 / Xác nhận vé máy bay khứ hồi đi Việt Nam và   vé máy bay đi Cuba 

5 / Các khách sạn đã được xác nhận lưu trú tại Việt Nam

6 / Nếu đến làm việc, có thông tin công ty ở Việt Nam mời bảo lãnh.

Mục đích nhập cảnh hợp lệ, công văn nhập cảnh là sự chấp thuận của cơ quan quản lý xuất nhập cảnh cho phép người nước ngoài có quốc tịch Cuba nhập cảnh vào Việt Nam trong thời hạn nêu trong đơn đề nghị chấp thuận. mục nhập.

Thời gian triển khai và xét duyệt hồ sơ từ 5 - 7 ngày.

Cách làm công văn nhập cảnh vào Việt Nam cho người Cuba

Có nhiều cách khác nhau để bạn hoàn thành hồ sơ nhập cư cho người Cuba. Dưới đây là một số phương pháp của riêng bạn:

Cách 1: Khi có giấy nhập cảnh 1 tháng của khách quốc tịch Cuba, bạn in 01 bản và mang trực tiếp đến Đại sứ quán Việt Nam tại Cuba, nơi bạn đang sinh sống để nhân viên visa dán visa Việt Nam vào Việt Nam cho bạn.

Cách 2: Quý khách mang theo giấy nhập quốc tịch Cuba để làm thủ tục tại sân bay, nhân viên hàng không sẽ đồng ý cho quý khách bay vào Việt Nam. Khi đến các sân bay quốc tế của Việt Nam (sân bay Nội Bài, sân bay Tân Sơn Nhất, Huế, Đà Nẵng), bạn nhớ mang theo giấy nhập cảnh của công an sân bay (thuộc Cục quản lý xuất nhập cảnh sân bay). để được cấp và dán visa Việt Nam.

Nếu có khó khăn gì cần được giải đáp trong quá trình làm visa nhập cảnh Việt Nam, bạn có thể liên hệ phòng vé vietnambooking để được hỗ trợ tốt nhất.4 lượt xem, Tuấn Phát

contact vietnambooking


icon dat ve
 
Người lớn
>=12 tuổi
Trẻ em
2-11 tuổi
Em bé
< 24 tháng

Trên mạng xã hội:

Hỗ trợ trực tuyến:Vietjet Air

Facebook

TÌM KIẾM

LỊCH BAY

Tháng Hai 2021
H B T N S B C
« Th1    
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728

Ý kiến bạn đọc


top