Vé máy bay giá rẻ Singapore Airlines

18/04/2017 Vietjet Air

Singapore Airlines (hay Tân Gia Ba hàng không) là hãng hàng không quốc gia của Singapore. Singapore Airlines hoạt động chính tại Sân bay Quốc tế Changi (SIN) và hiện diện ở các thị trường hàng không Châu Á, Châu Phi và cạnh tranh “tuyến đường Kangaroo” giữa châu Âu và châu Đại Dương.

Hãng hàng không này cũng thực hiện các chuyến bay xuyên Thái Bình Dương, gồm 2 trong số các chuyến bay thẳng thương mại dài nhất thế giới từ Newark đi New Jersey và Los Angeles, California. Singapore Airlines sở hữu hãng hàng không con là SilkAir – hãng hàng không đặt mua sớm nhất dòng máy bay Airbus A380 với 10 chiếc hiện có.

Lược sử hình thành, phát triển hãng Singapore Airlines

Hợp tác với Malaysia Airlines thành lập từ năm 1947, tên gọi ban đầu của hãng là Malaysia-Singapore Airlines. Đến năm 1987, Singapore Airlines tách riêng và hoạt động độc lập. Hãng đặt trụ sở, đồng thời là trạm trung chuyển chính tại sân bay Changi, Singapore. Đến nay, Singapore Airlines đã trở thành một trong những hãng hàng không nổi tiếng thế giới về cả uy tín và chất lượng dịch vụ bay.

Từ tháng 02/2004, Singapore Airlines đã giữ kỷ lục thực hiện đường bay liên tục dài nhất thế giới từ Singapore đến Los Angeles. 4 tháng sau đó, hãng tiếp tục lập kỷ lục với hành trình bay thẳng từ Singapore đến New York. Singapore Airlines cũng không ngừng nâng cấp đội bay và cải thiện các dịch vụ nhằm mang lại cho hành khách những trải nghiệm tốt nhất trên các chuyến bay.

ve may bay singapore airlines

Chính sự nỗ lực không ngừng, Singapore Airlines ngày nay đã thành công trên con đường kinh doanh và liên tục nhận nhiều giải thưởng danh giá trong lĩnh vực hàng không. Trong đó, phải kể tới những giải thưởng nổi bật như:

  • TOP các hãng hàng không tốt nhất thế giới năm 2014 từ Travel + Leisure (Ấn Độ)
  • 5 năm liên tiếp được Tạp chí Thế Giới Du Lịch (Đức) bầu chọn là “Hãng hàng không tốt nhất”
  • 10 năm liên tiếp là “Hãng hàng không tốt nhất” theo Skift (USA)
  •  “Hãng hàng không tốt nhất châu Á” do Go Asia bầu chọn

Đội bay và mạng đường bay Singapore Airlines

Mạng lưới đường bay Singapore Airlines hiện đã trải rộng tới các thành phố ở châu Á, Tây Nam Thái Bình Dương, châu Âu, Trung đông, Bắc Mỹ, Nam Phi và ngày một mở rộng hơn. Tính tới thời điểm hiện tại, hãng đã thiết lập hơn 60 điểm bay thuộc hơn 30 quốc gia trải khắp 5 châu lục. Hiện hãng đặc biệt chú trọng khai thác đường bay tới thị trường Đông Á, Nam Á, Châu Phi, châu Âu và cả châu Đại Dương.

Đa số các chuyến bay Singapore Airlines khai thác đều được nối chuyến tại Singapore (Sân bay Quốc tế Changi (SIN). Tại thị trường Việt Nam, Singapore Airlines hiện đang khai thác tất cả các chuyến bay quốc tế với điểm khởi hành là sân bay quốc tế Nội Bài, Hà Nội (HAN) và sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, Tp. Hồ Chí Minh (SGN).

So với các hãng hàng không khu vực châu Á, Singapore Airlines hiện đi đầu về số lượng và chất lượng đội bay. Cụ thể, đội bay hãng Singapore Airlines hiện quy tụ hơn 100 chiếc máy bay hiện đại đa dạng về chủng loại và kích cỡ. Trong đó, có các dòng máy bay đẳng cấp như: Boeing 777-200/ 200ER/ 300/ 300ER, Airbus A330-300, Airbus A340-500, Airbus A380-800…

Ngoài ra, SilkAir – hãng hàng không con của Singapore Airlines cũng đã phát triển đường bay đến 26 điểm đến khác tại châu Á. Các chuyến bay SilkAir thường có giờ bay cách từ 2 đến 4 giờ so với khung giờ bay của hãng hàng không mẹ.

ve may bay gia re singapore airlines

Hạng ghế, quy định hành lý Singapore Airlines

Singapore Airlines là hãng hàng không chuyên nghiệp. Hãng đưa ra các quy định về hành lý và hạng  ghế khá chặt chẽ nhưng vẫn rất hợp lý, dựa trên đánh giá tổng quan về nhu cầu của số đông hành khách. Cụ thể, khách đặt vé máy bay Singapore Airlines có thể lựa chọn giữa 4 hạng ghế chính là:

  • Ghế hạng Suites
  • Ghế hạng First Class
  • Ghế hạng Bussiness
  • Ghế hạng Economy

Về hành lý, hành khách được phép xách tay dưới 7kg và hành lý ký gửi không vượt quá 23kg. Đối hành lý xách tay, kích thước kiện hàng quy định không vượt quá 56 x 36 x 23cm để thuận tiện cho việc di chuyển của hành khách trên chuyến bay.

Riêng các khách hàng mua vé máy bay đi Mỹ sẽ được tăng cường thêm 02 kiện hành lý ký gửi, tối đa là 23kg mỗi kiện. Hành lý vượt quá trọng lượng cho phép sẽ được đóng gói và tính phí hành lý quá cước.

Bên cạnh đó, các thành viên Singapore Airlines PPS Club KrisFlyer Elite Gold tier sẽ được áp dụng chế độ hành lý riêng. Tương tự, thành viên Star Alliance vàng cũng được hưởng ưu đãi đáng kể về hành lý ký gửi.

Mua vé máy bay Singapore Airlines giá rẻ nhất

Hãng hàng không Singapore Airlines hiện mở rộng đường bay tại Việt Nam. Hãng có mặt và hoạt động tại 2 sân bay lớn là sân bay Nội Bài (Hà Nội) và sân bay Tân Sơn Nhất (Tp. Hồ Chí Minh). Do đó, khách hàng Việt có nhiều hơn cơ hội mua vé máy bay giá tốt và trải nghiệm dịch vụ hàng không đẳng cấp từ hãng hàng không đảo quốc Sư tử.

Để chắc chắn có trong tay những tấm vé máy bay Singapore Airlines giá ưu đãi, bạn hãy liên hệ ngay tới phòng vé Vietjet Air – địa chỉ uy tín chuyên cung cấp vé máy bay của nhiều hãng hàng không danh tiếng khác trên khắp thế giới. Giá vé tốt cùng các booker, tư vấn viên chuyên nghiệp, ấn tượng sẽ “kéo” quý khách quay trở lại với đại lý chúng tôi!

Hình ảnh hãng

Facebook

Vé máy bay giá rẻ