Vé máy bay giá rẻ Qatar Airways

18/04/2017 Vietjet Air

 Qatar Airways là một trong những hãng hàng không danh tiếng trên thế giới, đặt trụ sở tại Doha, Qatar. Hãng hoạt động chuyên chở hành khách và hàng hóa với mạng đường bay rộng khắp. Với Sân bay quốc tế Doha (DOH) là trạm trung chuyển chính, Qatar Airway tăng trưởng nhanh chóng và hiện là một trong năm hãng hàng không được nhận danh hiệu Hãng hàng không 5 sao do Skytrax bầu chọn.

Hãng hàng không quốc gia Qatar còn vinh dự nhận giải thưởng “Hãng hàng không của năm” (2011) tại lễ trao giải Skytrax. Hiện Qatar Airways đã phát triển mạng đường bay vươn tới hơn 120 điểm đến trên toàn thế giới: châu Á, Trung Đông, châu Âu, Bắc & Nam Mỹ, châu Phi.

Lịch sử hình thành Qatar Airways

Qatar Airways thành lập từ tháng 11 năm 1993 và được biết tới như hãng hàng không quốc gia Qatar. Đầu năm 1994, hãng chính thức vận hành các dịch vụ hàng không, tham gia không phận thế giới. Ban đầu khi thành lập, hãng hàng không này thuộc sở hữu của các thành viên Hoàng gia Qatar nhưng đến năm 1997 thì dần thay đổi đội ngũ lãnh đạo, quản lý. Hiện số cổ phần của hãng thuộc sở hữu chính phủ Qatar là 50% và phần còn lại thuộc về các công ty tư nhân.

Hãng hàng không Qatar Airways đặc biệt chú trọng tới lợi ích khách hàng. Điều này thể hiện qua cách hãng đầu tư cho đội bay, phi hành đoàn và các tiện ích giải trí, thư giãn trên chuyến bay. Câu lạc bộ “Đặc quyền hãng Qatar Airways” là một trong những chương trình ưu đãi nổi bật của hãng đến khách hàng.

ve may bay gia re qatar airways

Là hãng hàng không chính thức cho Thế vận hội châu Á 2006 tổ chức tại Doha, Qatar Airways đã có được những bước tiến mạnh mẽ trên thị trường hàng không. Cũng trong năm 2006, hãng đã công bố màu sơn và logo mới trên các tàu bay. Hình ảnh ấn tượng trên các tàu bay Qatar Airways được thiết kế bởi công ty marketing Úc – Performa Global. Máy bay đầu tiên được chọn làm hình ảnh đại diện cho sự thay đổi của Qatar Airways là chiếc A340-600HGW.

Đội bay, mạng đường bay hãng Qatar Airways

Qatar Airways chuyên chở hành khách và vận tải hàng hóa với các máy bay hiện đại bậc nhất. Hãng sở hữu đội bay hùng mạnh với hơn 250 chiếc, thuộc các dòng Boeing và Airbus trang bị công nghệ tiên tiến. Các dòng máy bay được hãng Qatar Airways sử dụng nhiều nhất là Boeing 777, Boeing 787, Airbus A321, Airbus A320, Airbus A350, Airbus A300, A300F thương mại, Airbus A340, Airbus A330, Airbus A380, Airbus A380-800…

Mạng lưới đường bay Qatar Airways phủ đến hơn 120 thành phố điểm đến trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, từ 1/11/2010, Qatar Airways đã đưa vào khai thác đường bay từ Hà Nội đi Doha (quá cảnh tại Bangkok), đồng thời tăng tần suất bay dành cho chặng TPHCM – Doha vận hành trước đó. Thực sự đây là điều kiện thuận lợi để khách hàng hai nước có cơ hội trải nghiệm những dịch vụ ưu đãi Qatar Airways mang lại.

Ngoài bán vé máy bay giá rẻ Qatar Airways đi Doha, Dubai, các tuyến bay từ Việt Nam như: vé máy bay đi Paris, vé máy bay Munich, vé máy bay Zurich, vé máy bay Frankfurt, Kuwait, Pudapest, Cairo, Bucharest, Barcelona, Houston… cũng được hãng đưa vào khai thác. Qatar Airways còn thực hiện các chuyến bay liên danh (Codeshare) với Air China, Asiana Airlines, All Nippon Airways, Lufthansa, Malaysia Airlines, Singapore Airlines, Philippine Airlines, United Airlines…

Hạng ghế và quy định hành lý Qatar Airways

Mỗi hạng ghế Qatar Airways khai thác luôn đi kèm với các ưu đãi và dịch vụ khác nhau. Tùy từng hạng ghế, bạn sẽ được ưu tiên làm thủ tục, lên máy bay hay được phép mang theo số lượng hành lý và tận hưởng những dịch vụ khác nhau trên chuyến bay. Khi mua vé máy bay Qatar Airways, bạn có thể chọn một trong 3 hạng ghế chính: First Class (Ghế Hạng Nhất), Business Class (Ghế Hạng Thương gia) và Economy Class (Ghế Hạng Phổ thông).

ve may bay qatar airways gia re

Hành lý xách tay: Hãng hàng không Qatar Airways quy định hành lý xách tay cho hành khách bay với vé hạng Nhất, hạng Thương Gia gồm 02 túi không quá 15 kg, kích thước dưới 50 x 37 x 25 cm. Đối với khách hàng đặt vé hạng ghế Phổ Thông, hành lý xách tay được phép gồm 01 túi kích thước không quá 50 x 37 x 25 cm.

Hành lý ký gửi: Đối với các chuyến bay đến/ đi từ Brazil, hành khách được ký gửi 2 kiện hành lý, tối đa là 32 kg mỗi kiện, tổng kích thước ba chiều dưới 158cm. Hành trình tới các điểm Argentina, Canada và Mỹ, hành khách được ký gửi 2 kiện, tối đa 32 kg mỗi kiện đối với ghế hạng Nhất và hạng Thương Gia; 23 kg mỗi kiện đối với hạng Phổ Thông. Với chuyến bay đến/ đi tới các nước còn lại, hành khách bay với khoang hạng Nhất được ký gửi 50 kg, hạng Thương Gia được ký gửi 40 kg và hạng ghế Phổ Thông, khách được ký gửi 30 kg hành lý.

Mua vé máy bay Qatar Airways giá tốt

Qatar Airways hiện mở bán vé cho nhiều hành trình bay hấp dẫn: vé máy bay đi Doha, vé máy bay đi Dubai, vé máy bay đi Paris, vé máy bay đi Munich, vé máy bay đi Geneva, vé máy bay đi Frankfurt, vé máy bay đi Kuwait, vé máy bay đi Cairo, vé máy bay đi Barcelona, vé máy bay đi Copenhagen, vé máy bay đi Bucharest, vé máy bay đi Houston, New York…

Để mua được những tấm vé máy bay Qatar Airways giá tốt rất đơn giản, bạn chỉ cần liên hệ tới đại lý Vietjet Air. Bạn có thể book vé máy bay Qatar Airways online, gọi đến nhân viên chăm sóc khách hàng hoặc tới thẳng các địa chỉ phòng vé để mua, thanh toán và nhận vé trực tiếp.