Vé máy bay giá rẻ EVA Air

11/04/2017 Vietjet Air

EVA Air – hãng hàng không Đài Loan danh tiếng có trụ sở tại sân bay quốc tế Đào Viên (TPE). Hãng hoạt động và phát triển các đường bay chuyên chở hành khách và hàng hóa tới hơn 40 điểm đến trên khắp châu Á, châu Âu, Bắc Mỹ và châu Úc. EVA Air hiện là hãng vận chuyển tư nhân lớn nhất đảo Đài Loan.

Thành lập năm 1989, EVA Air đã nhanh chóng phát triển, mở rộng thị trường phục vụ hàng không, xử lý mặt đất, trung chuyển hàng hóa chuyên dụng, dịch vụ kỹ thuật hàng không và phối hợp vận chuyển cùng với công ty mẹ – Evergreen.

Lịch sử hình thành hãng EVA Air

Được thành lập vào tháng 03/1989, hãng hàng không EVA Air là công ty con của tập đoàn Evergreen. Hãng phát triển với định hướng nâng cao giá trị truyền thống và chất lượng dịch vụ vận chuyển. Trong tháng đầu thành lập, hãng đã đầu tư hẳn 3,6 tỷ USD cho đội bay với 26 máy bay Boeing và McDonnell Douglas. Đây được là hành động gây chú ý và được ngành hàng không toàn cầu đánh giá cao.

ve may bay hang eva air

 “Thư giãn đi, đây là ngôi nhà trên không trung của bạn” là kim chỉ nam cho các hoạt động của hãng hàng không EVA Air – hướng đến tạo cho hành khách sự thoải mái tối đa trong suốt hành trình bay. Hành khách biết đến và tín nhiệm EVA Air bởi giá vé phải chăng và dịch vụ bay chất lượng.

Đội bay, mạng đường bay hãng EVA Air

EVA Air sở hữu đội bay hùng mạnh với hơn 60 máy bay đa dạng về kích thước, chủng loại (gồm cả dòng máy bay Airbus, Boeing và McDonnell Douglas hiện đại. Tùy đường bay, các máy bay chuyên chở được hãng bố trí phù hợp.

Hiện đã có mặt ở hầu hết các sân bay châu Á, châu Âu và châu Ú, châu Mỹ, hãng hàng không EVA Air mang đến khách hàng sự chọn lựa đa dạng về cả lịch trình và giá vé. Khi có nhu cầu đặt vé máy bay giá rẻ hãng Eva Air, bạn hãy liên hệ ngay với Vietnam Booking. Những tấm vé máy bay đi Đài Loan, vé máy bay đi Mỹ, vé máy bay đi Canada, vé máy bay đi Úc và New Zealand hãng EVA Air đang được mở bán tại các địa chỉ phòng vé chúng tôi với giá tốt, hành trình ưng ý và nhiều ưu đãi hấp dẫn.

ve may bay eva air

Hạng ghế và quy định hành lý EVA Air

Hiện EVA Air đang khai thác 3 hạng ghế chính trên chuyến bay là Hạng Royal Laurel (gồm: Royal Laurel Class và Premium Laurel Class); Hạng thương gia (Business Class); và Hạng phổ thông (gồm Economy Class và Elite Class).

Bạn lần đầu đặt vé máy bay EVA Air và chưa biết nhiều về quy định hành của hãng?. Một vài thông tin cần thiết về hành lý khi đi trên các chuyến bay EVA Air từ đại lý bán vé máy bay giá rẻ Vietnam Booking dưới đây sẽ rất hữu ích:

  • Hành khách EVA Air bay với hạng ghế Royal Laurel/ Laurel/ hạng Thương gia được phép mang theo 02 kiện hành lý xách tay, trọng lượng mỗi kiện không quá 7kg.
  • Hành khách bay với hạng ghế Elite/ Evergreen Deluxe/ hạng Phổ thông được phép mang theo 01 kiện hành lý xách tay nặng không quá 7kg.
  • Hành lý xách tay có kích thước không vượt quá 23 cm x36 cm x 56cm và tổng kích thước không quá 115cm (45 inch) mỗi kiện. Các vật dụng cá nhân không áp dụng quy định này.

Để thuận tiện cho hành khách xác định hành lý có đáp ứng các yêu cầu của hãng không, khung đo kích thước được đặt sẵn tại khu vực làm thủ tục và khu vực sảnh chờ. Nếu vượt quá số cân nặng và tổng kích thước, hành lý xách tay này sẽ được chuyển sang hàng hóa ký gửi (trả phí) hoặc EVA Air có quyền từ chối vận chuyển. Hành lý xách tay sẽ được xếp gọn dưới ghế hành khách để tránh tràn ra lối đi hoặc ngăn phía trên ghế ngồi và không làm cản trở sự di chuyển của hành khách.

Tại một số sân bay, quy định về hành lý xách tay EVA Air có thể sẽ nghiêm ngặt hơn. Một vài hạn chế sẽ được áp dụng thêm tùy vào khoảng trống trên máy bay. Có thể hành lý của bạn đạt khối lượng và kích thước chuẩn nhưng không thể xếp gọn trong cabin, hãng không bảo đảm sẽ vận chuyển hành lý này như hành lý xách tay, thay vào đó sẽ chuyển xuống khoang hành lý ký gửi.

ve may bay eva air gia re

Đối với hành lý ký gửi, hãng hàng không EVA Air quy định hành khách mua vé Phổ Thông được phép ký gửi 02 kiện hành lý, không quá 23kg/ kiện. Hành khách bay mua vé hạng Phổ Thông đặc biệt được ký gửi 02 kiện hành lý, mỗi kiện không quá 28kg. Hành khách bay mua vé hạng Thương Gia được ký gửi 03 kiện hành lý, 32kg là trọng lượng tối đa mỗi kiện.

Đặt vé máy bay hãng EVA Air giá rẻ nhất

EVA Air – hãng hàng không Đài Loan hiện đã mở rộng đường bay tới Việt Nam và khai thác các chuyến bay từ Việt Nam đi Đài Loan, vé máy bay đi các quốc gia châu Á, châu Âu, Bắc Mỹ và châu Thái Bình Dương. Hãng EVA Air hiện có mặt và hoạt động mạnh tại sân bay Tân Sơn Nhất Tp.HCM và sân bay Nội Bài Hà Nội. Do đó, hành khách Việt có nhiều hơn cơ hội trải nghiệm dịch vụ hàng không chất lượng với giá vé ưu đãi.

Sở hữu vé máy bay giá rẻ hãng EVA Air rất đơn giản. Bạn hãy nhanh tay gọi tới phòng vé Vietjet Air, đến trực tiếp địa chỉ phòng vé, truy cập website hoặc liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng – Call Center 1900 63 61 67 để được hỗ trợ kịp thời. Đội ngũ nhân viên phòng vé chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ tìm giúp bạn những tấm vé máy bay giá rẻ, hành trình ưng ý nhất và hỗ trợ phương thức thanh toán linh hoạt, thuận tiện!