Vé máy bay Emirates Airlines

12/04/2017 Vietjet Air

Giới thiệu về hãng hàng không Emirates Airlines

Emirates Airlines là hãng hàng không quốc gia của Tiểu Vương Quốc Ả Rập thống nhất, trụ sở chính của hãng được đặt tại Dubai. Hãng hàng không này là công ty con của Tập đoàn Emirates, đồng thời cổ phần của hãng hãng không này hoàn toàn thuộc sở hữu của Tổng công ty Đầu tư Dubai trực thuộc chính phủ.

Emirates Airlines hiện nay là hãng hàng không lớn nhất ở Trung Đông, với tần suất hoạt động hơn 3.400 chuyến bay mỗi tuần đến hơn 142 thành phố ở 78 quốc gia trên khắp thế giới chủ yếu tập trung ở các khu vực phát triển như: châu Âu, Bắc Mỹ, Trung Đông và châu Á Thái Bình Dương. Ngoài vận chuyển hành khách, tập đoàn Emirates cũng xây dựng hệ thống vận chuyển hàng được thực hiện bởi bộ phận Emirates Sky Cargo.

Hãng hàng không Emirates Airlines là một trong mười hãng hàng không dẫn đầu trên thế giới về quãng đường vận chuyển hành khách. Tại khu vực Trung Đông hãng đứng đầu về doanh thu, quy mô hạm đội bay và số khách vận chuyển vào năm 2007. Tính đến năm 2014,  hãng hàng không Emirates Airlines lọt vào top bốn về lượng hành khách quốc tế đã sử dụng dịch vụ và là hãng lớn thứ ba về quãng đường vận chuyển hành khách trong toàn ngành. Ngoài ra đây là hãng hàng không đầu tiên trên thế giới khai thác 4 đường bay thương mại dài nhất trong lịch sử ngành hàng không từ Dubai đến Dallas / Fort Worth, Los Angeles, San Francisco và Houston.

Hãng hàng không Emirates Airlines còn cung cấp cho hành khách dịch vụ vô cùng hấp dẫn như: hơn 1.200 kênh giải trí và 280 bộ phim đặc sắc. Đặc biệt trong khoang hạng nhất Emirates Airlines còn có mini-bar và phòng tắm riêng biệt phục vụ hành khách. Chính dịch vụ vượt bậc là lí do khiến hành khách lựa chọn và Emirates  Airlines luôn đứng trong top 10 của giải Word Airline Awards trong 7 năm liền. Hiện nay Emirates Airlines là hãng khai thác lớn nhất loại siêu phi cơ A380 với tổng số lượng là 15 chiếc, mỗi chiếc có sức chứa 500 chỗ ngồi và dự kiến trong tương lai hãng sẽ mở rộng thêm 75 chiếc khác.

ve may bay gia re emirates airlines

Ngoài ra ở lĩnh vực vận chuyển hàng hoá, Emirates Sky Cargo cũng liên tục đạt được những thành công nhất định. Ngoài ra Hãng còn chú trọng đến phát triển công nghệ thông tin hàng không, quản trị và tiện nghi trên các hành trình bay để đảm bảo dịch vụ tốt nhất cho hành khách.

Đội bay và Mạng đường bay

Đội bay

Hạm đội bay của hãng hàng không Emirates Airlines có độ tuổi trung bình là 5,4 năm, tất cả đều là tàu bay mới, hiện đại và tiện nghi nhất. Hiện nay hãng đang sở hữu 140 chiếc tàu bay với những loại tàu bay hiện đại nhất như: Airbus A340-500, Airbus A350-900, Airbus A330-200, Airbus A340-300, Airbus A380-800, Boeing 777-200, Boeing 777-300, Boeing 777-200ER, Boeing 777- 300ER. Ngoài ra các tàu bay vận chuyển hàng hóa cũng hiện đại không kém với các loại máy bay như: Boeing 747-400F, Boeing 747-8F, Boeing 747-400 ERF, Boeing 777F.

Hệ thống mạng lưới, sân bay

Hãng hàng không Emirates Airlines đã mở rộng đường bay đến hơn 142 điểm trên toàn thế giới thuộc 78 quốc gia ở cả 5 châu lục. Trong đó, tại Việt Nam, hãng hàng không Emirates Airlines đã khai thác các đường bay từ 2 sân bay quốc tế Nội Bài và Tân Sơn Nhất đi các thành phố lớn trên toàn cầu như: Dubai, Mumbai, Johannesburg, Brisbane, London, Muscat, Doha, Male, Manchester, Cape Town, New York, Melbourne, Sydney, Male, Manchester, Cape Town, Damman, Perth, Kuwait, Auckland, Barcelona, Jeddha, Glasgow, Moscow, Vienna, Thượng Hải, Bắc Kinh, Manila, Jakarta, Munich, Roma, Zurich, Dussledorf, và Hamburg…Vì vậy hành khách có thể mua vé máy bay giá rẻ của Emirates Airlines đi bất kỳ thành phố lớn nào trên thế giới một cách dễ dàng.

Hạng ghế và quy định hành lý

Hãng hàng không Emirates Airlines khai thác các hạng ghế chính như sau: Hạng Phố Thông,  hạng Thương gia và hạng Nhất. Mỗi một hạng ghế hành khách sẽ được đảm bảo thoải mái nhất.

ve may bay gia re emirates airlines

Hạng Nhất: Đây là hạng ghế cao cấp nhất của hãng với ghế nằm rộng rãi, các kênh giải trí phong phú, riêng tư, đặc biệt hành khách còn được sử dụng quầy bar, bồn tắm riêng.

Hạng Thương gia: Đây là hạng ghế VIP của hãng với ghế nằm thoải mái, riêng tư, giải trí phong phú.

Hạng Phổ thông: Đây là hạng vé phổ biến của hãng với ghế ngồi thoải mái, bữa ăn dinh dưỡng và màn hình giải trí với nhiều kênh phong phú.

Quy định về hành lý trên chuyến bay Emirates Airlines

Đối với từng hạng vé mà hãng Emirates Airlines  có những quy định riêng về hành lý xách tay và hành lý ký gửi riêng.  

Hành lý xách tay:

Hãng hàng không Emirates Airlines quy định hành lý xách tay đúng theo chuẩn quốc tế, hành lý xách tay nhỏ hơn 115 cm. Vé hạng nhất hành khách được mang 2 túi hành lý: không được vượt quá 22 x 15 x 8 inch và tổng trọng lượng của hai túi không quá 12kg. Đối với hạng thương gia và hạng phổ thông quý khách được mang 1 túi hành lý xách tay với trọng lượng không quá 7kg.

Hành lý ký gửi:

Emirates Airlines có một chính sách hành lý ký gửi ưu đãi bậc nhất so với các hãng hàng không khác trên thế giới. Đối với từng hạng ghế có những quy định cụ thể đối với hành lý ký gửi như sau:

Vé Hạng phổ thông hành khách được phép mang hành lý không quá 30 Kg.

Vé hạng Thương Gia hành khách được phép mang hành lý không quá 40kg.

Vé hạng Nhất hành khách được phép mang hành lý không quá 50kg.

Riêng với hành trình đi Nam Mỹ, khách hàng được phép ký gửi hai kiện hành lý có trọng lượng tối đa 32kg/kiện áp dụng cho tất cả các hạng ghế.

Đặt vé máy bay giá rẻ nhất hãng Emirated Airlines 

Hiện nay hãng hàng không Emirates Airlines đang đẩy mạnh khai thác thị trường Việt Nam với nhiều ưu đãi dành cho hàng loạt các tuyến đường bay. Vì vậy hành khách dễ dàng sở hữu tấm vé máy bay giá rẻ của Emirates Airlines. Để mua được tấm vé máy bay Emirates Airlines  giá rẻ nhất, hãy liên hệ với đại lý Vietjet Air để được tư vấn về hành trình bay, giá vé máy bay, quy định bay một cách nhanh chóng và miễn phí.