Vé máy bay Delta Airlines

11/04/2017 Vietjet Air

Giới thiệu hãng hàng không Delta Airlines

Delta Airlines là một trong những hãng hàng không lớn nhất của Mỹ, trụ sở chính được đặt tại sân bay quốc tế Hartsfield-Jackson Atlanta, thành phố Atlanta, bang Georgia. Mỗi ngày hãng hoạt động trên 5.400 chuyến bay để phục vụ một mạng lưới vận chuyển dày đặc trong nước Mỹ và quốc tế. Mạng lưới này bao gồm 333 điểm đến tại 64 quốc gia trên khắp hành tinh: khu vực châu Âu, khu vực châu Mỹ, khu vực Trung Đông, khu vực châu Phi, và khu vực châu Á Thái Bình Dương. Ngoài trụ sở chính tại Mỹ,  hãng hàng không Delta còn hoạt động mạnh ở ba trung tâm quốc tế lớn đó là: Amsterdam, Paris, Tokyo.

Hãng hàng không Delta đồng thời là một trong bốn thành viên sáng lập của Liên minh hàng không SkyTeam và hoạt động liên doanh với các hãng: Virgin Atlantic; Virgin Australia và Air France-KLM – Alitalia;. Khu vực liên kết dịch vụ này đang hoạt động dưới tên thương hiệu Delta Connection đem lại rất nhiều tiện ích cho hành khách.

Delta Airlines hiện nay là kết quả của nhiều phi vụ sáp nhập với một số hãng hàng không,  gần đây nhất là cuộc hợp nhất với Northwest Airlines năm 2010. Tính theo ngày thành lập, Delta là hãng hàng không lâu đời nhất vẫn còn hoạt động tại nước này. Lịch sử hình thành hãng bắt đầu vào năm 1924 ở Macon, Georgia.

ve may bay delta airlines

Với lịch sử hành thành và phát triển lâu đời và chất lượng dịch vụ tốt bậc nhất thế giới. Hãng hàng không Delta Airlines luôn nhận được những danh hiệu to lớn như: Trong năm 2013, hãng đạt danh hiệu hãng hàng không lớn nhất thế giới về số lượng hành khách vận chuyển và là hãng hàng không có doanh thu lớn thứ hai thế giới với tổng đường bay đã thực hiện là bay 277.600.000.000 km.

Đội bay và Mạng đường bay

Đội bay của Delta Airlines

Hãng hàng không Delta Airlines có hạm đội bay hiện đại với tổng số phi cơ sử dụng gần 770 chiếc, trong đó có bao gồm 571 chiếc tàu bay hiện đại, mẫu mã mới nhất hiện nay trên thị trường do Delta Airlines sở hữu hoàn toàn. Với mẫu mã và kích thước đa dạng phục vụ nhu câu đi lại trong nội địa Mỹ và quốc tế.

Hệ thống mạng đường bay

Hãng hàng không Delta Airlines có mạng lưới bay mở rộng khắp khu vực Bắc Mỹ, Nam Mỹ và các chuyến quốc tế đến các điểm đến hấp dẫn trên khắp hành tinh như châu Âu, châu Phi, Trung Đông, châu Á và vùng Caribbean. Hiện nay hãng hàng không Delta có hơn 332 điểm đến phân bố tại 57 quốc gia thuộc cả 5 châu lục. Đặc biệt hãng hàng không Delta là đơn vị hàng không đầu tiên và duy nhất xúc tiến và mở đường bay tại châu Phi, giúp châu lục này có điều kiện kết nối với nhiều châu lục khác.

Tại Việt Nam, hãng hàng không Delta Airlines đã đi vào hoạt động vào năm 2007. Để khai thác đường bay từ Thành phố Hồ Chí Minh, hãng hàng không Delta Airlines đã liên doanh với 2 hãng hàng không châu Á là Korean Air và China Airlines để khai thác đường bay đến các thành phố lớn của nước Mỹ. Hiện nay, để khai thác các đường bay thẳng từ Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội đến các thành phố của Mỹ, hãng đã thông qua liên minh Sky Team. Vì vậy với tấm vé máy bay giá rẻ của Delta Airlines, bạn có thể dễ dàng đến 9 thành phố lớn của Mỹ như: Los Angeles, Detroit, Portland, Seattle, Allanta, Minneapolis-ST Pual, San Francisco, New York, Salt Lake.

Hạng ghế và quy định hành lý

Vé máy bay của hãng Delta Airlines bao gồm 3 hạng ghế chính bao gồm: Hạng Nhất (First Class), Hạng Thương nhân (Business Class) và Hạng Phổ thông (Economy Class). Mỗi hạng ghế có những tiện ích và dịch vụ hấp dẫn khác nhau để hành khách lựa chọn. Tất cả các hạng ghế đều đảm bảo an toàn và thoải mái tuyệt đối cho hành khách.

ve may bay delta airlines

Quy định hành lý

Hãng hàng không Delta Airlines quy định hành lý xách tay đối với mọi hạng ghế là tối đa 7 kg với kích thước không quá 56 x 36 x 23 cm.

Đối với hành lý ký gửi hành khách phổ thông được mang theo 1 kiện hành lý không vượt quá 23kg và hành khách hạng Thương gia được mang theo tối đa 2 kiện hành lý không vượt quá 32kg. Tùy từng điểm đến nội địa hay quốc tế, chặng bay dài hay ngắn mà hãng có những quy định về số cân nặng hành lý riêng cho mỗi hành trình. Ngoài ra nếu hành lý quá khổ và quá cân nặng hành khách có thể liên hệ đại lý vé máy bay để mua thêm dịch vụ ký gửi hành lý theo đúng giá mà hãng đã quy định.

Đặt vé máy bay của Delta Airlines giá rẻ nhất

Sau hơn 7 năm có mặt tại thị trường vận chuyển hàng không Việt Nam, hãng Delta Airlines đã xây dựng được hệ thống đại lý hùng mạnh, uy tín phục vụ nhu cầu đi lại cho hành khách tại Việt Nam. vietjetgiare.vn là một trong những đại lý cung cấp vé máy bay có giá rẻ của các hãng hàng không trên khắp thế giới trong đó có Delta Airlines. Đến với phòng vé Vietjet Air quý khách sẽ có ngay tấm vé máy bay giá rẻ nhất của Delta Airlines với nhiều điểm đến hấp dẫn, hành trình thú vị. Ngoài ra quý khách còn được tư vấn miễn phí hành trình bay, thông tin du lịch, thông tin visa, du học.