Vé máy bay China Southern Airlines

11/04/2017 Vietjet Air

Hãng hàng không lớn nhất ở Trung Quốc

China Southern Airlines là hãng hàng không lớn nhất Trung Quốc xét về cả quy mô hạm đội bay và số lượng hành khách vận chuyển. Đồng thời hãng hàng không China Southern Airlines còn là hãng hàng không đứng đầu trong khu vực châu Á về quy mô hạm đội bay và mạng lưới đường bay dày đặc trên khắp hành tinh. 

Hiện nay trụ sở chính của hãng đặt tại thành phố Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. China Southern Airlines có các chi nhánh rộng khắp trải dài trên khắp các thành phố lớn của Trung Quốc như: Bắc Kinh, Tân Cương, Hồ Bắc, Thâm Quyến, Hồ Nam, Quảng Tây…và 53 văn phòng đại diện trên thế giới.  Bên cạnh đó China Southern Airlines còn khai thác và liên kết với 5 hãng hàng không khác của Trung Quốc để mở rộng quy mô hoạt động đáp ứng nhu cầu đi lại ngày càng tăng cao của thị trường vận chuyển hàng không.

China Southern Airlines hiện là hãng hàng không lớn thứ 5 trên thế giới tính theo số lượng hành khách vận chuyển và không ngừng lớn mạnh trong những năm tới. Hãng hàng không China Southern Airlines cũng là thành viên của Sky Team. Đây là liên minh hàng không lớn thứ 2 trên toàn cầu với 15 hãng hàng không thành viên hoạt động tại 926 sân bay thuộc 173 quốc gia trên thế giới.

ve may bay china sothern airline

Đặc biệt hãng hàng không China Southern Airlines nổi tiếng với chuyến bay an toàn tuyệt đối và dịch vụ chất lượng vô cùng tốt. China Southern Airlines đã từng giữ kỷ lục an toàn với 11 triệu giờ bay và thực hiện vận chuyển hơn 700 triệu hành khách mà không có sự cố vào tháng mười hai năm 2013.

Đây cũng là hãng hàng không đầu tiên của Trung Quốc tham gia vào một  liên minh hàng không quốc tế Sky Team. Vì vậy hành khách có thể mua vé máy bay China Southern Airline giá rẻ dễ dàng, ngoài ra hành khách còn có thể lựa chọn giờ bay bởi các chuyến bay liên tục, chuyển vé linh hoạt giữa các hãng thành viên liên minh và giá vé máy bay thấp hơn so với các hãng khác.

Đội bay và Mạng đường bay của China Southern Airlines

Hãng hàng không China Southern Airlines sở hữu 352 máy bay đa dạng về chủng loại và kích thước như: Airbus 321-200, Airbus 330-200/300, Airbus 319-100, Airbus 320-200, Airbus 380-800, Boeing 777-200/200ER/300ER, Boeing 737-300/700/800, Boeing 757-200, Boeing 787-8, Embraer ERJ-145/E-190LR và Comac 919.

China Southern Airlines có một mạng lưới phủ sóng rộng lớn của các tuyến đường vận chuyển hành khách tại Trung Quốc với hơn 100 điểm đến trong nước và 926 điểm đến trên toàn thế giới bao gồm: Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Á. Châu Đại Dương, Bắc Phi. Ngoài ra Hãng hàng không China Southern Airlines cũng phục vụ hơn 60 sân bay quốc tế , địa điểm xuất phát chủ yếu từ các thành phố lớn của Trung Quốc như: Quảng Châu, Bắc Kinh, Đại Liên.

Tại Việt Nam China Southern Airlines khai thác các chuyến bay từ 2 sân bay quốc tế là Nội Bài (Hà Nội) và Tân Sơn Nhất (TP HCM) đi đến các thành phố lớn ở châu Á, châu Âu và Mỹ trong đó tiêu biểu nhất là: Hàn Quốc, Đài Loan, Mỹ, khu vực EU.

Hạng ghế và quy định hành lý China Southern Airlines

Hãng hàng không China Southern Airlines khai thác 4 hạng ghế chính như sau: Hạng Nhất, Hạng Thương gia, Hạng Phổ thông đặc biệt và Hạng Phổ thông. Mỗi hạng ghế có những dịch vụ đi kèm hấp dẫn đảm bảo thoải mái tối đa cho hành khách.

ve may bay china southern airlines

Quy định hành lý:

Đối với hành lý xách tay:

Đối với hành khách đi vé hạng Nhất được phép mang theo 2 kiện hành lý xách tay với tổng trọng lượng không vượt quá 5kg/1 kiện. Còn các hạng ghế khác hành khách được phép mang một kiện hành lý với trọng lượng tối đa là 5kg.

Đối với hành lý ký gửi:

Tùy theo từng điểm đến mà hãng hàng không có những quy định hành lý ký riêng. Hành khách có thể tham khảo quy định phổ biến như sau: Đối với ghế hạng Nhất hành khách được mang theo 3 kiện hành lý, mỗi kiện không quá 32kg, đối với hạng Thương gia hành khách được mang theo 2 kiện hành lý, mỗi kiện không quá 32kg. Đối với hạng Phổ thông đặc biệt và hạng Phổ thông, mỗi hành khách được mang theo 2 kiện hành lý, mỗi kiện không quá 23kg. Kích thước của mỗi kiện hành lý tối đa theo quy định là 158cm.

Với những hành lý đặc biệt như: Dụng cụ chơi golf, ván trượt, dụng cụ lướt sóng, hành lý quá khổ và vật nuôi, quý khách vui lòng liên hệ đại lý China Southern Airlines tại Việt Nam để được hướng dẫn mua thêm hành lý ký gửi.

Vé máy bay China Southern Airlines giá rẻ nhất tại vietjetgiare.vn

Để có được chuyến hành trình an toàn và tiết kiệm, quý khách hãy liên hệ với với vietjetgiare.vn để đặt vé máy bay giá rẻ China Southern Airlines. Đại lý vietjetgiare.vn là đại lý chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ của các hãng hàng không trên toàn cầu trong đó có China Southern Airlines. Đến với Đại lý Vietjet Air, hành khách sẽ sở hữu ngay chiếc vé China Southern Airlines giá rẻ nhất. Ngoài ra quý khách sẽ được tư vấn hành trình bay, giá vé máy bay, những quy định hàng không và đặc biệt đại lý sẽ giúp quý khách giải quyết các vấn đề phát sinh của chuyến hành trình nếu quý khách muốn thay đổi hành trình bay, giờ bay, hoàn vé.