Vé máy bay China Eastern Airlines

11/04/2017 Vietjet Air

China Eastern Airlines – Hãng hàng không lớn của Trung Quốc

China Eastern Airlines là một trong những hãng hàng không lớn của Trung Quốc có trụ sở đặt tại Thượng Hải. Hãng hàng không này thuộc công ty Cổ phần Eastern Air là một trong ba công ty vận tải hàng không quốc doanh lớn nhất ở Trung Quốc. Công ty Cổ phần Eastern Air là một trong những tập đoàn lớn có tổng giá trị lên đến 108,5 tỷ RMB Yuan và hiện nay đang sở hữu hơn 330 máy bay cỡ lớn và cỡ trung bình.

Eastern Air cũng là công ty mẹ của 21 công ty con. Tháng 6 năm 1988 công ty đã cho ra đời hãng hàng không China Eastern Airlines nhằm phát triển hệ thống vận chuyển bằng đường không. Chính nền tảng tài chính vững mạnh của tập đoàn, China Eastern Airlines đã phát triển một cách nhanh chóng và vượt bậc, mau chóng trở thành hãng hàng không giá rẻ lớn của Trung Quốc và có độ phủ sóng trên toàn cầu. Hiện nay hãng có tới  50 văn phòng đại diện tại nước ngoài và 11 văn phòng chính thức trong nước Trung Quốc tại các khu vực kinh tế trọng điểm. Ngay tại Việt Nam, hành khách cũng có thể tìm mua được vé máy bay giá rẻ hãng China Eastern Airlines tại các đại lý uy tín, chất lượng.

Kể từ khi thành lập đến nay China Eastern Airlines liên tục vinh dự nhận được các giải thưởng lớn như: Giải thưởng thường niên Laureate, giải thưởng 10-Year Award Cordial Service do Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) trao tặng; giải thưởng Five-Star Award Diamond của Viện Hàn lâm Khoa học Hospitality Mỹ; hay giải thưởng Passenger Talk About Civil Aviation do Hiệp hội Hàng không dân dụng Trung Quốc trao tặng…

ve-may-bay-china-eastern-airlines

Tất cả những giải thưởng trên tất cả đã nói lên được chất lượng, dịch vụ vượt bậc mà hãng hàng không China Eastern Airlines đem lại cho hành khách. Đồng thời China Eastern Airlines còn là đối tác hợp tác đầu tiên toàn cầu với các hãng vận tải hành khách hàng không duy nhất của World Expo Thượng Hải nhằm giảm giá thành vé máy bay và nâng cao chất lượng từng chuyến bay.

Nền tảng hoạt động của China Eastern Airlines chính là tiêu chí luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phát triển của hãng. Hãng đưa ra slogan “đẳng cấp thế giới khách sạn với sự quyến rũ phương Đông tạo ra trải nghiệm du lịch tuyệt vời cho mọi chuyến hành trình của hành khách cùng dịch vụ chất lượng “chính xác và tinh tế “.

Đội bay và Mạng đường bay

China Eastern Airlines có hạm đội bay hiện đại nhất thế giới với các loại máy bay Airbus: Airbus A320, A319, A333…chỉ có độ tuổi trung bình dưới 7 năm. Hiện nay, hãng hàng không China Eastern Airlines chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng không đến các địa điểm trên toàn thế giới với đội bay bao gồm hơn: 430 tàu bay và mạng lưới bay lên đến hơn 1000 điểm đến.

Hiện nay hãng hàng không China Eastern Airlines có mạng lưới đường bay phủ sóng dày đặc các địa điểm đến trong nước Trung Quốc và các điểm đến trên toàn thế giới cụ thể như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đông Nam Á, châu Âu, châu Mỹ và châu Đại Dương. China Eastern Airlines hướng đến phục vụ mọi đối tượng khách hàng với nhiều hạng vé khác nhau và luôn quan tâm chú trọng đến các dịch vụ chăm sóc hành khách và hàng hóa chất lượng cao.

Hạng ghế và quy định hành lý

China Eastern Airlines khai thác hai hạng ghế cơ bản đó là: hạng Thương gia và hạng Phổ thông. Ở mỗi hạng ghế khác nhau hành khách sẽ được cung cấp các dịch vụ tiện ích thoải mái riêng biệt. Trong đó, vé máy bay giá rẻ thường được áp dụng cho hạnh ghế Phổ Thông, hành khách có nhiều cơ hội lựa chọn vị trí chỗ ngồi và sử dụng tiện ích trên máy bay, lịch bay đa dạng nhiều lựa chọn. Hạng vé Thương gia với ghề nằm thoải mái, riêng tư và đảm bảo tối đa sự thoải mái cho hành khách.

ve-may-bay-china-eastern-airlines

Quy định hành lý của China Eastern Airlines được áp dụng riêng lẻ cho từng hạng ghế như sau:

Hạng Phổ thông: Hành khách được mang 1 kiện hành lý không vượt quá quá 32kg và thể tích không vượt quá 40 x 60 x 100cm. Nếu vượt quá số cân nặng và thể tích quy định, hành khách phải mất thêm phí hành lý theo quy định là 1000 nhân dân tệ.

Đối với hạng thương gia: Hành khách được mang 1 kiện hành lý không quá 50 kg và thể tích 100 × 60 × 40 cm.

Đối với những hành lý vượt chuẩn quy định thì hành khách chỉ có thể vận chuyển sau khi được sự đồng ý trước của hãng bay. Đối với các chuyến bay quốc tế, hãng còn có những quy định đặc biệt riêng về hành lý. Do vậy hành khách khi mua vé máy bay China Eastern Airlines nên tham khảo thông tin từ đại lý bán vé máy bay để được tư vấn thêm cho từng chặng hành trình.

Vé máy bay China Eastern Airlines giá rẻ nhất

Tại Việt Nam, hành khách có thể dễ dàng mua vé máy bay giá rẻ của China Eastern Airlines chắc chắn quý khách sẽ hài lòng về chất lượng phục vụ của hãng. Để mua vé máy bay giá rẻ nhất của China Eastern Airlines, khách hàng chỉ cần gọi điện hoặc đặt mua vé trực tuyến tại phòng vé Vietjet Air. Chúng tôi là đại lý bán vé máy bay của tất cả các hãng hàng không trên thế giới uy tín, chất lượng và luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi.