Vé máy bay China Airlines

11/04/2017 Vietjet Air

Giới thiệu hãng hàng không China Airlines

Hãng hàng không China Airlines được thành lập vào ngày 16 tháng 12 năm 1959 và là hãng hàng không lâu đời tại Đài Loan. Đây cũng là hãng hàng không lớn nhất Đài Loan, trụ sở của hãng đặt tại sân bay quốc tế Đào Viên. China Airline từ một hãng hàng không nội địa đã không ngừng phát triển và mở rộng mạng lưới đường bay đến khắp các châu lục trên thế giới như: Châu Á, châu Âu, Châu Mỹ, Châu Đại Dương, Trung Đông, Á Phi.

Đặc biệt vào năm 2008 hãng hàng không China Airlines bắt đầu phát triển các hành trình bay giữa Đài Loan và Trung Quốc đến trung tâm kinh tế lớn nhất như: Thượng Hải, Bắc Kinh và Quảng Châu. Hãng hàng không China Airlines còn được biết đến với thương hiệu hàng đầu về các dịch vụ thân thiện với môi trường tại Đài Loan. Đồng thời hãng còn là một trong những hãng hàng không đi tiên phong trong việc cải tiến công nghệ và kỹ thuật hàng không với dịch vụ di động và điện tử trên các chuyến bay.

ve may bay china airlines

Đội bay và Mạng đường bay

Hãng hàng không China Airlines một một trong những hãng sở hữu hạm đội bay hiện đại nhất thế giới bao gồm: 68 tàu bay, trong đó có 49 máy bay chuyện dụng vận chuyển hành khách và 19 máy bay chuyện dụng vận chuyển hàng hóa. Hạm đội bay của hãng gồm các dòng máy bay hiện đại nhất hiện nay như: Boeing 747-400, Boeing 747-400F, Boeing 747-800, Airbus 330-300, Airbus 340-300…  với tuổi đời tàu bay chỉ bình quân 8,3 năm. Hiện nay hãng đang khai thác một lạng lưới đường bay rộng khắp thế giới tới hơn 98 điểm đến tại 29 quốc gia và vùng lãnh thổ. Vé máy bay quốc tế của hãng hàng không China Airlines được kết nối đến châu Á, châu Âu, Bắc Mỹ và châu Đại Dương phục vụ nhu cầu đi lại ngày càng nhiều của hành khách với chất lượng đảm bảo, an toàn tuyệt đối.

Hãng có hệ thống điểm dừng thành tại các khu vực và các nước sau: Khu vực Bắc Mỹ bao gồm: Mỹ, Canada và đảo Guam; khu vực Châu Âu bao gồm: Hà Lan, Đức, Ý và Áo; khu vực Châu Á bao gồm: Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, các nước Đông Nam Á; khu vực Châu Đại Dương bao gồm: Úc và New Zealand. Bên cạnh đó, China Airlines cũng là hãng vận chuyển hàng đầu chuyển chở hành khách và hàng hoá qua eo biển Đài Loan. Mỗi tuần hãng khai thác hơn 100 chuyến bay thẳng giữa Đài Loan với hơn 20 thành phố lớn của Trung Quốc và 145 chuyến bay đến Hong Kong. Đồng thời China Airlines là hãng hàng không cung cấp vé máy bay đi Trung Quốc lớn nhất trong khu vực.

Hạng ghế và quy định hành lý

Hãng hàng không China Airlines cung cấp các hạng ghế chính như sau: Hạng Nhất (First Class), Hạng Thương gia (Business Class) và Hạng Phổ thông (Economy Class).

ve may bay china airlines

Đối với ghế hạng Nhất: Hành khách sẽ được tận hưởng không gian phòng chờ VIP, trải nghiệm hệ thống giải trí cá nhân với tai nghe chống ồn, ghế nằm thoải mái, có ổ cắm điện, wifi để quý khách làm việc.

Đối với ghế hạng Thương gia: Hành khách sẽ được dùng phòng chờ VIP, chỗ ngồi thoải mái tiện tích có thể ngả ra 166 độ, hệ thống giải trí cá nhân, các ổ cắm điện và dịch vụ điện thoại vệ tinh trả phí.

Đối với hạng ghế Phổ thông: Hành khách đi trên máy bay Boeing 747, Airbus A330, Airbus 340 sẽ được trang bị ghế ngồi thoải mái, sử dụng hệ thống giải trí cá nhân với âm thanh và video theo yêu cầu. Hiện nay hạng vé phổ thông của hãng là một trong những hạng vé có số lượng tiêu thụ cao nhất tại thị trường Việt Nam. Với vé máy bay giá rẻ China Airlines, hành khách hoàn toàn có thể an tâm có được chuyến bay an toàn nhất và những bữa ăn đủ chất dinh dưỡng.

Quy định hành lý:

Hãng hàng không China Airlines quy định hành lý dành cho hành khách như sau:

Hành khách được phép mang 1 kiện hành lý xách tay, cân nặng không quá 7kg, và kích thước không quá 56 x 36 x 23cm và 1 kiện hành lý ký gửi, cân nặng không quá 23 kg và đúng kích thước chuẩn 158 x 203cm. Riêng đối với các chuyến bay đường dài đi Mỹ, hành khách được phép ký gửi 2 kiện hành lý, mỗi kiện có cân nặng tối đa 23kg.

Đối với hành lý quá khổ, hành lý quá, quá cân nặng và các mặt hàng đặc biệt như: dụng cụ chơi golf, thiết bị lướt ván, trượt tuyết, vật nuôi, phí hành lý sẽ được tính bằng hệ thống Piece tùy theo từng khu vực.

Đặt mua vé máy bay China Airlines giá rẻ nhất

Để sở hữu tấm vé máy bay của hãng hàng không China Airline hành khách có thể dễ dàng mua tại đại lý bán vé máy bay tại Thành phố Hồ Chí Minh Và Hà Nội hoặc website của Vietjet Air là địa chỉ cung cấp vé máy bay giá rẻ của tất cả các hãng hàng không trên thế giới. Đặc biệt với vé máy bay của China Airlines, quý khách sẽ có vô vàn lựa chọn với nhiều điểm đến hấp dẫn trên thế giới như: Châu Mỹ, châu Âu, Châu Đại Dương, Đông Nam Á với sự đảm bảo an toàn và dịch vụ chất lượng trên mỗi chuyến hành trình. Hãy liên hệ ngay vietjetgiare.vn để nhận được tấm vé máy bay China Airlines giá rẻ nhất nhé.