Vé máy bay Cebu Pacific

11/04/2017 Vietjet Air

Cebu Pacific – Hãng hàng không giá rẻ lớn nhất Philippines

Cebu Pacific là một trong những hãng hàng không có lịch sử phát triển lâu đời nhất tại Philippines. Hãng được thành lập năm 1988 và không ngừng phát triển trở thành hãng hàng không giá rẻ lớn nhất của Philippines. Với slogan “giá vé thấp, giá trị lớn”, hãng luôn có chính sách giá vé tiết kiệm phục vụ nhu cầu đi lại ngày càng cao của hành khách.

Cebu Pacific luôn tự hào là hãng hàng không giá rẻ lớn nhất của Philippines, luôn đảm bảo cung cấp các dịch vụ tiết kiệm chi phí hơn 40% so với các hãng hàng không khác. Với nhiều điểm đến thú vị trong nước và quốc tế hãng xâu dựng mạng lưới các tuyến bay đến 28 thành phố của hơn 17 quốc gia trên thế giới chủ yếu thuộc khu vực Asean, châu Úc, Trung Đông và các quốc gia châu Âu.

Kể từ khi thay đổi mô hình kinh doanh chuyển biến sang hàng không giá rẻ, hãng hàng không Cebu Pacific lấy đối tượng khách hàng là tất cả hành khách muốn tiết kiệm chi phí đi lại mà vẫn đảm bảo nhanh chóng, tiện ích. Để làm được điều đó, hãng đã áp dụng các phương thức hoạt động mới như: Hãng đã tăng cường thời gian hoạt động trên không và giảm thiểu tối đa thời gian dưới mặt đất nhằm lưu động các chuyến bay nhưng vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối. Ngoài ra hãng còn xây dựng hệ thống tự động hóa các hoạt động trước trong và sau của mỗi chuyến bay để hành khách thuận lợi hơn trong việc đi lại.

ve may bay cebu pacific

Sau những nỗ lực không ngừng nghỉ đó, trong nhiều năm liền Cebu Pacific luôn nhận được các giải thưởng quốc tế như: Giải thưởng hãng hàng không giá rẻ nhất của năm do Budgies and Travel Awards bình chọn vào năm 2012, Năm 2011 Digital Filipino Web Awards bình chọn Cebu Pacific là hãng hàng không tốt nhất năm 2011 về chất lượng máy bay và cũng trong năm 2011 Cebu Pacific được Airport Transport World  bình chọn là hãng hàng không đạt lợi nhuận cao nhất năm.

Ngoài ra, Cebu Pacific còn nhận được rất nhiều giải thưởng khác và phản hồi tích cực từ hành khách. Điều này đưa tên tuổi của hãng hàng không Cebu Pacific ngày càng lớn mạnh và uy tín trên thị trường thế giới.

Đội bay và Mạng đường bay của Cebu Pacific

Hãng hàng không Cebu Pacific hiện đang vận hành một hạm đội bay bao gồm: 44 máy bay Airbus thuộc các dòng như: 10 A319, A320 và 29 5 A330 và 8 máy bay ATR 72-500. Đây là hạm đội bay hiện đại, an toàn bậc nhất trên thế giới. Thêm vào đó theo kế hoạch giữa năm 2015 và năm 2021, Cebu Pacific sẽ tiếp tục nâng số lượng máy bay thêm 9 chiếc Airbus A320, Airbus A321neo 30 và 1 máy bay Airbus A330. Đây là một trong những kế hoạch để chuẩn bị cho các dự án khai thác đường bay dài đến các quốc gia châu Âu với giá rẻ phục vụ nhu cầu của hành khách.

Những cải tiến này đã giúp cho Cebu Pacific khai thác tuyệt đối các hạng vé máy bay giá rẻ với những tiện tích tốt nhất. Phi đội máy bay mới dự kiến sẽ được đưa vào khai thác những chuyến bay trực tiếp từ 4 trung tâm của hãng đến các khu vực trọng điểm quan trọng trên thế giới.

Với những chính sách đúng đắn trên, hãng Cebu Pacific cam kết mang tới cho mọi khách hàng những tấm vé máy bay giá rẻ hơn đến 40% mức giá thị trường. Và hành khách tại các quốc gia khác có thể mua vé dễ dàng thông qua các đại lý của Cebu Pacific được phân phối trên khắp thế giới.

ve may bay cebu pacific

Hạng ghế và quy định hành lý

Hãng hàng không Cebu Pacific cung cấp hai hạng ghế cơ bản dành cho hành khách lựa chọn như sau:

Hạng phổ thông: Hạng phổ thông là hạng ghế có giá vé vô cùng tiết kiệm, ghế ngồi thoải mái, sạch sẽ an toàn.

Hạng thương gia: Hạng thương gia cũng được hãng đưa vào khai thác với thiết kế không gian sang trọng và riêng tư, ghế nằm hiện đại, thoải mái mang đến cho hành khách một chuyến hành trình thú vị.

Quy định hành lý xách tay và hành lý ký gửi

Theo quy định của hãng hàng không Cebu Pacific hành lý xách tay được phép mang lên máy bay chia làm 2 mục áp dụng cho từng loại máy bay như sau:

Đối với các chuyến bay Airbus: hành lý không được vượt quá kích thước 56 x 36 x 23cm và trọng lượng không quá 7kg.

Đối với các chuyến bay ATR: hành lý không được vượt quá kích thước 56 x 35 x 20 và trọng lượng không quá 7kg.

Riêng đối với hành lý ký gửi hãng áp dụng quy định riêng cho từng hạng ghế:

Đối với Hạng Phổ thông: Hành khách được phép mang tối đa 20 kg hành lý.

Đối với Hạng Thương gia: Hành khách được phép mang tối đa 32 kg hành lý.

Vé máy bay Cebu Pacific giá rẻ nhất tại vietjetgiare.vn

Hiện nay, hãng hàng không Cebu Pacific đã có văn phòng đại diện tại Việt Nam, vì vậy hành khách có thể mua vé máy bay dễ dàng tại các đại lý bán vé máy bay. Hãng hàng không Cebu Pacific khai thác các đường bay phong phú đến các địa điểm du lịch nổi tiếng trên thế giới thông qua hạng mục vé máy bay giá rẻ và các chương trình khuyến mãi được mở bán thường xuyên hấp dẫn. Hãy liên hệ ngay phòng vé Vietjet Air để có được tấm vé máy bay giá rẻ của Cebu Pacific ngay hôm nay nhé.