Vé máy bay Asiana Airlines

10/04/2017 Vietjet Air

Giới thiệu về hãng hàng không Asiana Airlines

Hãng hàng không Asiana Airlines được thành lập vào năm 1988 với khẩu hiệu: “an toàn tối đa và sự hài lòng của khách hàng thông qua dịch vụ”. Tính đến nay trải qua gần 30 năm hoạt động, Asiana Airlines đã phát triển thành một hãng hàng không lớn mạnh, uy tín, chất lượng với hạm đội bay hơn 85 máy bay.

Ngay từ khi thành lập, hãng hàng không Asiana Airlines luôn theo đuổi mục tiêu đảm bảo an toàn và dịch vụ tốt nhất cho hành khách trên mỗi chặng hành trình. Hiện nay Asiana Airlines là một trong những thành viên của Liên minh “Star Alliance”, đây là một trong 3 liên minh lớn nhất thế giới về lĩnh vực vận chuyển đường hàng không và đạt chuẩn về dịch vụ, chất lượng quốc tế. Vì vậy hành khách sẽ hoàn toàn yên tâm với vé máy bay Asiana Airlines với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Mục tiêu trong thời gian tới của hãng hàng không Asiana Airlines là phát triển bền vững và dần trở thành hãng hàng không lớn trên thế giới.

Trụ sở chính của hãng hàng không Asiana Airlines đặt tại Asiana Town Building ở thủ đô Seoul, Hàn Quốc. Ngoài ra hãng còn có hệ thống đại lý chính thức rộng khắp trên thế giới cụ thể như: 8 đại lý ở châu Á, 2 đại lý ở Trung Đông, 4 đại lý ở Nam Mỹ và 10 đại lý ở châu Âu. Không ngừng phát triển và lớn mạnh là những gì hành khách nhìn thấy từ nỗ lực của hãng hàng không này và luôn đề cao lợi ích của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của hãng.

ve may bay asiana airlines

Đội bay và mạng đường bay của Asiana Airlines

Hãng hàng không Asiana Airlines sở hữu 85 tàu bay hiện đại trong đó có 74 tàu bay chuyên dụng vận chuyển hành khách và 11 tàu vận tải hàng hóa. Đội bay của Asiana Airlines bao gồm những loại tàu hiện đại bậc nhất hiện nay như: Boeing 747-400, Boeing 767-300, Boeing 777-200ER, Airbus 330-300, Airbus 380-800, Airbus 320-200, Airbus 321-100 sang trọng, đảm bảo chất lượng và an toàn tối đa cho mỗi hành trình.

Asiana Airlines có mạng lưới đường bay rộng khắp trên 11 thành phố trong nước Hàn Quốc và 90 tuyến đường bay đến 75 thành phố của 23 quốc gia trong khu vực và trên thế giới khác. Đồng thời hãng cũng vận chuyển hàng hóa với 25 tuyến đường bay đến 27 thành phố của 13 quốc gia trên toàn thế giới.

Hiện nay tại Việt Nam, Asiana Airlines khai thác các chuyến bay khởi hành từ 3 sân bay lớn là sân bay Nội Bài (Hà Nội), Sân bay Tân Sơn Nhất (TP HCM) và sân bay Đà Nẵng (TP Đà Nẵng) đến các điểm là các thành phố của Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Mỹ, châu Âu, Trung Đông.

Hạng ghế và quy định hành lý của Asiana Airlines

Hiện nay hãng hàng không Asiana Airlines khai thác 4 hạng ghế chính bao gồm:

Hạng Đặc biệt: Đây là hạng ghế cao cấp nhất với các dịch vụ tốt nhất như: Giongwf nằm dài 210cm, chỗ ngồi có hai cửa trượt đảm bảo riêng tư tối đa. Ngoài ra còn được trang bị thêm két sắt cá nhân, mini-bar, màn hình giải trí, ổ cắm sạc, wifi và ghế dự bị để trò chuyện với 01 người bạn đồng hành.

Hạng Nhất: Ghế hạng nhất cung cấp chỗ ngồi ngả 180 độ đảm bảo sự riêng tư tối đa cho mỗi hành khách. Ngoài ra còn được trang bị thêm màn hình giải trí, wifi, ổ cắm và hệ thống điều khiển tự động của ghế ngồi.

ve may bay asiana airlines

Hạng Thương gia: Chỗ ngồi thoải mái với không gian riêng tư tối đa hóa, có hệ thống kiểm soát an toàn đảm bảo sự thoải mái. Ngoài ra hành khách thể sử dụng ổ cắm điện, wifi.

Hạng Phổ thông: Ghế ngồi tiện lợi, dễ chịu và thoải mái với các hình thức giải trí được cung cấp trên màn hình để quý khách giải trí thư giãn.

Quy định hành lý của hãng hàng không Asiana Airlines

Đối với hành lý xách tay:

Đối với loại vé Hạng Nhất và Hạng Thương gia hành khách được đem theo tối đa 2 kiện hành lý với tổng trọng lượng không quá 10kg/mỗi kiện và kích thước không quá 115cm.

Hạng phổ thông hành khách được mang theo 1 kiện hành lý với trọng lượng không quá 10kg và kích thước không quá 115cm.

Đối với hành lý ký gửi:

Tùy thuộc từng điểm đến và từng hạng ghế mà hãng hàng không Asiana Airlines đưa ra quy định riêng về hành lý. Trong đó, hạng Nhất và hạng Thương gia được ký gửi tối đa 2 kiện hành lý, trọng lượng không quá 32kg/1 kiện và kích thước không quá 158cm; hạng Phổ thông hành khách được ký gửi 2 kiện hành lý, mỗi kiện không quá 23kg và kích thước không quá 158cm.

Riêng trường hợp có trẻ sơ sinh dưới 2 tuổi đi kèm, hành khách được phép mang theo 1 xe đẩy gấp lại được hoặc 1 nôi xách tay hay 1ghế ngồi với kích thước nhỏ hơn 115cm và một kiện hành lý tối đa là 23kg.

Ngoài ra nếu có nhu cầu quý khách có thể liên hệ với đại lý Asiana Airlines để mua thêm hành lý ký gửi và biết thêm các thông tin quy định về hành lý đặc biệt hay hành lý quá khổ cần được xử lý.

Vé máy bay Asiana Airlines giá rẻ nhất

Để sở hữu tấm vé máy bay giá rẻ của Asiana Airlines không còn là chuyện khó khăn đối với quý khách. Hãy liên hệ ngay đại lý vietjetgiare.vn để được tư vấn về hành trình bay, giá vé máy bay, cách mua vé giá rẻ nhất, quy định về hành không hay các thông tin du lịch, visa, khách sạn hoàn toàn miễn phí, nhanh chóng nhất.