Vé máy bay Air Asia

08/04/2017 Vietjet Air

Air Asia – Hãng hàng không Malaysia giá rẻ

Với Slogan “Giờ đây, Tất cả mọi người đều Có thể Bay” của hãng hàng không Air Asia đã trở nên quen thuộc với mọi hành khách. Hãng hàng không Air Asia là hãng hàng không tiên phong trong lĩnh vực vé máy bay giá rẻ vào năm 2009. Từ 2 chiếc máy bay cũ và khoản nợ 11 triệu đô la khi mua lại Air Asia đang thua lỗ, giờ đây Air Asia đã lớn mạnh và trở thành thương hiệu hàng không giá rẻ tốt nhất thế giới trong nhiều năm liền.

Trụ sở chính của hãng hàng không Air Asia hiện được đặt tại Malaysia. Và để mở rộng đường bay ra toàn cầu, Air Asia đã phát triển và tăng cường mở rộng hệ thống các đại lý bán vé tại nhiều quốc gia và thành phố mà hãng đang khai thác đường bay trên toàn thế giới. Air Asia đã đặt văn phòng phòng đại diện tại thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh để phục vụ nhu cầu ra nước ngoài ngày càng nhiều của người Việt với chi phí thấp.

Việc xây dựng hệ thống đại lý trực tiếp tại các quốc gia, Air Asia đã mang lại những điều kiện tốt nhất cho hành khách bằng cách tạo phương thức tiếp cận trực tiếp với thông qua đại lý. Hành khách có thể dễ dàng đặt mua vé máy bay giá rẻ của Air Asia tại đại lý với mức giá rẻ nhất mà vẫn được tận hưởng dịch vụ tốt.

Mục tiêu hoạt động của hãng hàng không giá rẻ Air Asia là nhanh chóng – đơn giản – tiết kiệm nhằm mang đến cho hành khách những hành trình thú vị với chi phí tiết kiệm nhất. Trong nhiều năm liền Air Asia vinh hạnh được nhận giải thưởng lớn nhất trong lĩnh vực hàng không là danh hiệu 'Hãng hàng không Giá rẻ Nhất trên Thế giới' của Skytrax bình chọn. Ngoài ra, hãng hàng không giá rẻ Air Asia còn được trao tặng rất nhiều giải thưởng khác cho sự tiên phong, cải tiến quy trình hoạt động và chất lượng phục vụ hành khách. Hãng còn được hầu hết khách hàng tin tưởng lựa chọn gắn bó lâu dài trong các chuyến hành trình.

ve may bay air asia

Đội bay và mạng đường bay Air Asia

Hãng hàng không giá rẻ Air Asia luôn mang đến cho hành khách giá vé rẻ đến bất ngờ. Vậy với mức vé máy bay giá rẻ như thế, Air Asia đã làm thế nào để đảm bảo được chất lượng và an toàn cho mỗi chặng bay? Điều này sẽ được giải đáp bởi chính sách và đường lối vô cùng hiệu quả của Air Asia.

Hãng hàng không giá rẻ Air Asia với đội hình bao gồm: 58 máy bay Airbus A320-200, 16 máy bay Boeing 737-300, 1 máy bay Airbus A3401 và 1 máy bay Airbus A330-300. Tất cả đều là những máy bay đời mới, chất lượng và nội thất tiện nghi nhất. Với phương thức hoạt động hiệu quả, Air Asia luôn áp dụng tăng cường khai thác thời gian trên không và giảm thiểu tối đa thời gian của đội bay dưới mặt đất. Điều đó, không có nghĩa là tăng năng suốt lao động mà tăng tần xuất chuyến bay để phục vụ nhu cầu đi lại của quý khách. Air Asia luôn đảm bảo tiêu chí an toàn trong mỗi chuyến bay kết hợp với việc cắt giảm các khoản chi phí phục vụ hướng đến các giá trị tiện ích để quý khách lựa chọn riêng và giúp giảm chi phí để đưa ra mức giá thấp nhất cho hành khách.

Thêm vào đó, Phi đội của các máy bay Airbus của hãng hàng không Air Asia luôn tuân thủ nghiêm ngặt các điều kiện, quy định về An toàn Hàng không Quốc tế và trong từng quốc gia, lãnh thổ mà Air Asia đã khai thác hệ.

ve may bay air asia

Hạng ghế và quy định hành lý Air Asia

Hãng hàng không giá rẻ Air Asia tuy khai thác phân khúc vận chuyển hàng không giá rẻ nhưng không vì thế mà hãng bỏ quên chất lượng dịch vụ. Những năm qua hãng đã nổ lực và cải tiến đưa ra những sản phẩm dịch vụ với chất lượng cao cấp và phương thức chọn lựa linh hoạt nhất cho hành khách. Air Asia áp dụng chính sách bỏ qua các dịch vụ trọn gói như các hạng ghế máy bay, các dịch vụ ăn uống đi kèm theo vé. Đến với hãng hàng không giá rẻ Air Asia khách hàng sẽ được cung cấp những dịch vụ cơ bản nhất phục vụ tốt cho chuyến đi của mình, nếu quý khách muốn yêu cầu thêm những dịch vụ đi kèm cộng thêm thì có thể lựa chọn dễ dàng.

3 hạng ghế của Air Asia

1. Hạng Low Fares: Là hạng vé máy bay giá rẻ siêu khuyến mãi với giá cực rẻ từ 0 đồng, thường được mở bán trong các chương trình khuyến mãi của Air Asia được thông báo hàng tuần cho quý khách hàng.

2. Hạng Hi-Flyers: Đây là hạng ghế phổ thông, với nhiều chỗ ngồi khác nhau phù hợp với nhu cầu từng người và có giá rẻ.

3. Hạng Premium FlatBed: Đây là hạng ghế thương gia của Air Asia, cung cấp mọi dịch vụ tốt nhất đầy đủ nhất cho khách hàng.

Hành khách ở mỗi hạng vé đều có những quy định cụ thể về hành lý số lượng xách tay và hành lý ký gửi. Khách hàng nên chú ý khi đặt mua vé máy bay hãng Air Asia nên lưu lý các quy định về hành lý và vật dụng cấm mang theo khi đi máy bay.

Về hành lý xách tay, Air Asia đã đưa ra những quy định rất cụ thể để quý khách áp dụng như: “Mỗi hành khách được phép mang theo 1 hành lý xách tay và 1 balo đựng máy tính xách tay hoặc1 túi xách lên máy bay. Hành lý xách tay có kích thước tối đa 56cm x 36cm x 23cm và trọng lượng không được vượt quá 7kg. Hành lý yêu cầu phải đặt vừa chỗ trống dưới ghế ngồi hoặc để vừa trong ngăn đựng hành lý phí bên trên”

Đối với hành lý ký gửi, ngoài quy định trọng lượng tối đa và kích thước cho từng hạng vé, hãng hàng không Air Asia còn đưa ra các gói dịch vụ tăng lượng hành lý cho khách hàng lựa chọn và tạo điều kiện để bạn có thể đem theo thật nhiều hành lý mà không phải lo ngại gì nhiều. Mỗi hành lý ký gửi không vượt quá 81cm x 119cm và không dày quá 119cm có trọng lượng không quá 32kg. Bên cạnh đó, hãng hàng không Air Asia có những quy định cụ thể khác về thời gian ký gửi hành lý và mức phí hành lý quá cước theo đúng quy định vận chuyển hàng không.

Vé máy bay Air Asia giá rẻ nhất tại vietjetgiare.vn

Hành khách không cần phải mất thời gian để đặt mua vé máy bay và tham khảo các thông tin khuyến mãi tại chính văn phòng Air Asia. Mà cách đơn giản hơn là quý khách hàng có thể lựa chọn đại lý vietjetgiare.vn làm cầu nối cho chuyến bay của bạn. Bạn sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin về vé máy bay giá rẻ Air Asia nhanh chóng nhất.